A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung Thu năm 2019 ở trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

Vui Tết Trung Thu năm 2019

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 13/9/2019, Liên đội trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì  tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 .Trường Tiểu học TTNc Bò và Đồng Cỏ Ba Vì đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Tốp múa của các bạn học sinh trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì
Tốp múa của các bạn học sinh trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

       Mở đầu chương trình là bài múa của các bạn hoc sinh trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, vô cùng sôi động và cuốn hút.

Bài hát được thể hiện bởi 2 bạn học sinh lớp 5C

   

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các phần thi rất ý nghĩa. 

Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh khéo léo trang trí.


Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh khéo léo trang trí.

       

 Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng, các trò chơi liên quan tới chủ đề Tết trung thu và đặc biệt hơn là các em còn được ngắm nhìn đội múa lân vui nhộn. toàn trường đều òa lên thích thú. 

Tiết mục múa lân khiến học sinh mong đợi.

   

         Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan