A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì Vệ sinh, tẩy trùng 100% trường lớp để phòng chống dịch bệnh do virus corona

Để phòng chống dịch bệnh do virus corona, Ngày 2/2/2020 vừa qua BGH đã cùng Toàn bộ giáo viên và nhân viên thực hiện vệ sinh, tẩy trùng 100% trường lớp và các thiết bị dạy học.

    Triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước khử khuẩn trước khi vào lớp học. Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng 100% trường lớp và các thiết bị dạy học.

  Để chủ động phòng chống dịch corona, Trường tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì đã chủ động mua thuốc sát khuẩn, huy động giáo viên, nhân viên  đến trường vệ sinh lớp học.
Cô Hiệu trưởng cùng các gv,nv nhà trường chuẩn bị vệ sinh trường lớp

 

    Nhà trường dành thời gian thích hợp để tổ chức tuyên truyền cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và dịch bệnh mùa Đông Xuân. Giáo dục học sinh làm tốt nhiệm vụ là cầu nối tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

Tổ chức theo dõi và quản lý tốt sức khỏe học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, kịp thời phát hiện các trường hợp có biểu hiện mắc bệnh như: ho, sốt... để phối hợp với gia đình người bệnh tiến hành các biện pháp cách ly tránh lây lan ra cộng đồng.

Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra, cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường học. Thực hiện vệ sinh khử khuẩn lớp học; thường xuyên làm vệ sinh môi trường./. 


Tác giả: Na Mi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết