A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

 Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Hòa, các bác bí thư chi bộ, các đồng chí Lãnh đạo đại diện các đơn vị kết nghĩa và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 19 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

 

     Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

 

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 700 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Cán bộ giáo viên nhân viên cùng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì
Học sinh toàn trường háo hức chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới

        Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Lê Thị Ngọc Thủy là phần chào đón gần 200  em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 4 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

 

     Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

    Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của  Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân  xã Vân Hoà nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cán bộ giáo viên nhân viên và đại diện hôi cha mẹ học sinh của trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

       Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, là những chàng pháo tay của các em học sinh cũng như toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và ban giám hiệu nhà trường  mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết