A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì hân hoan đón chào năm học mới 2022-2023

Sáng nay ngày 5/9/2022, trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến vì dịch COVID-19, tất cả đều háo hức chờ đón lễ khai giảng rực rỡ khởi đầu cho một năm học mới.

   Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay ngày 5/9/2022, lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của hơn 700 học sinh và các CB GVNV trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì.

  Tới dự lễ khai giảng ngày hôm nay, có đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Đảng Uỷ, cùng các đồng chí trong tổ công tác, các đơn vị kết nghĩa lân cận, Ban đại diện hội phụ huynh của nhà trường, các bậc phụ huynh của các em học sinh khối 1, và toàn thể học sinh, các cán bộ, GV, CNV nhà trường.

   Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, nhà trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

   Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại trong buổi lễ khai giảng:

 


Tác giả: Cô Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết