THÔNG BÁO

Trường Tiểu học TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì thông báo cho toàn thể các bậc phụ huynh

​Ngày 4/5/2021 (Thứ 3) phụ huynh đưa con em mình đến trường tiếp tục học tập bình thường sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 BGH nhà trường đề nghị phụ huynh và học sinh chấp hành tốt các nội dung đưa đón HS như sau:

1. Gia đình nào đã đi qua vùng dịch trong dịp lễ vui lòng khai báo y tế và tự cách ly tại nhà theo quy định.

2.  Phụ huynh và HS thường xuyên đeo khẩu trang khi đến trường và từ trường về nhà.

3. Phụ huynh khi đến trường đưa và đón HS thực hiện kiểm tra sức khỏe ban đầu, đo thân nhiệt và thực hiện rửa tay sát khuẩn.

4. Nếu có các biểu hiện ho, sốt khó thở hoặc các vấn đề về sức khỏe, phụ huynh cho HS nghỉ ở nhà báo với GV chủ nhiệm.

Thực hiện tốt các yêu cầu trên và sự vào cuộc của phụ huynh và HS giúp cho bệnh dịch sớm được khống chế để các em HS yên tâm khi trở lại trường học tập.

Nhà trường kính mong các quý vị phụ huynh hợp tác và đồng hành vì sức khỏe của con em mình, của gia đình và toàn thể cộng đồng!

​ Trân trọng!