A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng chống virus corona, Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì cho phép học sinh đeo khẩu trang trong lớp học

"Học sinh của trường được nhắc nhở giữ vệ sinh, đeo khẩu trang khi đi học... Nhà trường cho phép học sinh được đeo khẩu trang trong giờ học" - Cô Lê Thị Ngọc Thủy, hiệu trưởng nhà trường cho biết.

 

   Sáng nay,  31/1 Sở GD-ĐT Hà Nội họp khẩn trực tuyến với các trường toàn thành phố để bàn biện pháp ứng phó.

Tiết học đầu tiên sáng 31/1, cô Đào Thị Thúy (giáo viên lớp 2 Trường TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, Hà Nội) đã dành thời gian hướng dẫn các học sinh lớp 2 của mình cách phòng chống dịch virus corona. Sau đó hội trưởng phụ huynh của lớp cũng vừa kịp gửi một loạt khẩu trang y tế để các bé đeo trong lớp.

   Nhà trường khuyến cáo toàn bộ học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang trong suốt thời gian học tập, làm việc tại trường, cũng như tham gia sinh hoạt ở các nơi công cộng khác như đường phố, bến xe bus, siêu thị, các khu dân cư...

   Phòng y tế nhà trường đã chuẩn bị một lượng khẩu trang để cung cấp cho giáo viên, học sinh, nhân viên có nhu cầu sử dụng. Cùng đó, nhà trường cũng tuyên truyền cho học sinh những kiến thức cơ bản để phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chủng virus corona như giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, vệ sinh diệt khuẩn kịp thời.

Giờ học Tiếng Anh

 

Các em học sinh lớp 1C sau khi thức dậy


 
                      Các em học sinh lớp 2B 

  Với đặc trưng lây lan nhanh từ người sang người và nguy cơ tử vong cao, Trường tiểu học TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì cùng các trường học cả nước thực hiện nghiêm công điện của Bộ GD&ĐT, triển khai tuyên truyền mạnh mẽ về cách phòng tránh sự lây lan của căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan