A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày khai giảng đặc biệt của trường Tiểu học Trung Tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

Hôm nay, ngày 5-9, Trường tiểu học Trung Tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì khai giảng năm học 2020-2021. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19

 

Năm học 2020-2021, ngành GD-ĐT song song thực hiện hai chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ lần đầu triển khai ở lớp 1.   

  Ở các lớp còn lại phải nỗ lực chuẩn bị và thực hiện các nội dung nhằm tiệm cận dần với mục tiêu giáo dục mới: Phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. 

    Nhiệm vụ trọng tâm đặt ra ở năm học này là chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục trong nhà trường, chuẩn bị các phương án khác nhau để "trong mọi tình huống xảy ra, không ngừng việc dạy học". 

   Để học sinh bước vào năm học mới an toàn, nhà trường  đã chuẩn bị các điều kiện phòng dịch. 

    Lễ khai giảng năm học mới của Trường tiểu học Trung tâm nghiên Cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì năm nay diễn ra ngắn gọn. Nhà trường đã tổ chức đảm bảo an toàn phòng dịch. Các hoạt động mang tính nghi lễ đã giản lược. 

  Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại trong ngày khai giảng năm học 2020- 2021 của Trường Tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì.

Cô Lê Thị Ngọc Thuỷ điểm trống khai giảng năm học mới
Nhãn

 

  Chúc cho trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì có một năm học mới đầy ý nghĩa,  chúc các em học sinh luôn mạnh khoẻ, chạm tay gần hơn tới mong ước của mình ..

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan