A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA TRƯỜNG TH TTNC BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ.

Ngày 29/5/2022, trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì vui mừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, các em học sinh có thành tích xuất sắc. 

   Về dự với buổi lễ có các đ/c Lãnh đạo, cán bộ xã Vân Hoà và Tản Lĩnh, các cơ quan đơn Vị kết nghĩa với nhà trường, Ban đại diện CMHS các khối lớp,… cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì. 

Tại chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô và học sinh tiêu biểu xuất sắc, có nhiều thành tích trong năm học.  

Năm học 2021-2022, các em học sinh trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, nhiều em học sinh tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động và đạt giải cao trong các kì giao lưu các cấp. 

Cũng nhân dịp đặc biệt này, đồng chí Lê Thị Ngọc Thuỷ - Hiệu trưởng trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh, những người đã không tiếc công sức chăm lo cho các em học sinh, đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm học vừa qua và gửi lời tạm biệt các em học sinh lớp 5 thân yêu. Chúc các em luôn mạnh khoẻ, thành công trên những bước đường tiếp theo!

Một số hình ảnh ngày lễ tổng kết:


Tác giả: Cô Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết