A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng  20/11, Trường tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì (Xã Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

    Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Trung Tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Tập thể cán bộ, giáo viên các thế hệ trường Tiểu học TTNC Bò& Đồng Cỏ chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm 36 năm.

 Dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và tôn vinh những giá trị mà tập thể CB-GV nhà trường đã và đang ngày đêm cống hiến.

Lễ kỉ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường tiểu học Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan