KHAI TRƯƠNG LỚP HỌC BƠI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TTNC BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ

Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tổ chức khai trương lớp học bơi Hè 2022 vào ngày 15/6/2022.

Lớp học dạy học bơi do trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì kết hợp với đội ngũ các thầy giáo thuộc công ty TNHH phát triển Giáo dục Thể thao tài năng Việt giàu kinh nghiệm về dạy bơi trực tiếp giảng dạy tại trường. Các em học sinh sẽ được chia theo lớp học và theo lịch học cụ thể. Với cam kết sau khóa học, các em học sinh đều biết bơi đều và có kỹ năng để phòng tránh những rủi ro về đuối nước.

Các em học sinh bắt đầu đăng ký học bơi từ ngày 6/6/2022 đến 12/6/2022 với giáo viên chủ nhiệm. ( từ lớp 1 đến lớp 5)

Mong các bậc phụ huynh đăng ký sớm nhất cho con để nhà trường kịp thời khai trương lớp học bơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của  lớp học bơi.

Tác giả: Trường TH TTNC Bò và đồng cỏ