A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI " GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" TIỂU KHU 8 NĂM HỌC 2022-2023

       Ngày 16/8/2022,  Tiểu khu 8 tổ chức thành công hội thi "Giai điệu tuồi hồng" Ngành GD&ĐT Ba Vì cấp cụm năm học 2022 - 2023.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành GD&ĐT Ba Vì về việc tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng" Ngành GD&ĐT Ba Vì cấp cụm, trường Tiểu học và THCS thuộc Tiểu khu 8 đã tổ chức thành công hội thi.  

          Cùng với sự chuẩn bị công phu và tập luyện trong nhiều ngày qua, các tiết mục được đem đến hội thi cùng với sự phong phú về thể loại, độ tuổi và màu sắc nghệ thuật. Các tiết mục có sự đầu tư về thời gian và công sức đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả và Ban giám khảo đã phải rất khó khăn trong việc lựa chọn các tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng thi cấp Huyện. 

          Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tham dự thi với tiết mục múa . Với sự giàn dựng và tập luyện của cô Phan Thị Tuyết và các em học sinh trong đội múa. Được sự tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường,  lòng nhiệt tình hỗ trợ của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã gặt hái được giải ba toàn đoàn. Đây là sự nỗ lực và thành tích của cả một tập thể đoàn kết. 

       Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội thi.


Tác giả: Trường TH TTNC Bò và đồng cỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết