A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ " Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" của tiểu khu 8 Năm học 2019 - 2020

  Hội diễn văn nghệ " Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" của tiểu khu 8 Năm học 2019 - 2020 tại trường Tiểu học trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì.

   Trong 5/10 , các trường thuộc tiểu khu 8 đã tổ chức hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” 3 cụm khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn của tiểu khu 8 - huyện Ba Vì;

   Hội diễn góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ - giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua gắn với chủ đề năm học: “Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

  Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi;

   Thông qua hội diễn là dịp để ngành Giáo dục huyện phát hiện những giọng hát hay, những tài năng nghệ thuật của nhà trường, từ đó lựa chọn tiết mục văn nghệ xuất sắc để tham gia hội diễn cấp huyện trong thời gian tới.

Cán bộ giáo viên và nhân viên của trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tham gia hội diễn văn nghệ. 

 

 

màn múa 

 

Tiết mục hát - múa của trường cấp 2 Tản Lĩnh
Tiết mục hát múa của trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

 

Múa sen trường Mầm non Vân Hòa

 

Tiết mục trường cấp 2 Yên Bài

 

Các đồng chí hồi hộp trong lễ nhận giải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết