Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng của ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự nhất trí của của BGH nhà trường, hội cha mẹ HS, thầy và trò trường TH TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì long trọng tổ chức liên hoan văn nghệ để tri ân các thầy cô giáo.

Mở đầu chương trình là bài múa " Bay vào tương lai" do đội văn nghệ lớp 4C biểu diễn.

Nhân ngày 20-11, các em học sinh lớp 2B đã gửi tặng thầy cô một món quà đặc biệt đó là bài múa " Những điều thầy chưa kể"..

Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng, ngòi bút viết theo tay nhịp nhàng điều hay ấy chính cô dạy em ở mái trường mến yêu.. Đó chính là nội dung bài múa " Ở trường cô dạy em thế" do đội văn nghệ lớp 2A biểu diễn.

Tiếp nối chương trình là bài hát múa " sách bút thân yêu ơi" do đội văn nghệ 4A biểu diễn..

Tiếp đến là bài múa " Cô giáo về bản" của lớp 3A.

Thầy cô ơi! hai tiếng gọi thân thương con mang trong tim suốt cuộc đời....
Tiếp đến là tiết mục của lớp 2E với bài hát " Thương lắm thầy cô ơi"..

Với những điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển qua bài múa Ấn Độ, do các em học sinh 2C biểu diễn..

Bài hát múa "Ở trường cô dạy em thế" do đội văn nghệ lớp 1A biểu diễn..