A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay đồng chí Lê Thị Phấn - Hiệu trưởng trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì về nghỉ hưu chế độ hưu trí

Chiều ngày 2/11/2019, Trường tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Thị Phấn– Hiệu trưởng trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì về nghỉ hưu chế độ hưu trí.

    Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây . Đó  là truyền thống tốt đẹp của dân tộc VN ta. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp lớp người đi trước là yếu tố quan trọng làm nên giá trị bền vững cho tương lai. Thực hiện theo sự phân công, công tác của cấp trên vào  tháng 9/1984  Đ/C Lê Thị Phấn đến nhận công tác tại trường TH TTNC Bò & ĐC Ba Vì, đang lúc còn đầy sự nhiệt huyết, khát vọng  của tuổi trẻ.  Với cương vị  là Phó hiệu trưởng hơn 15 năm Đ/C luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đồng chí luôn gương mẫu trong mọi phong trào của trường.

    Đến năm 2005 Đ/c tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng của nhà trường.  Khi đó trường TH TTNC Bò đã  được công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia, và là trường đầu tiên trong huyện Ba Vì thực hiện nếp bán trú 2 buổi / ngày, song vẫn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, số lượng đội ngũ GV, HS còn ít so với bây giờ . Hơn Mười năm trôi qua, dưới sự lãnh đạo của Đ/c,  tập thể cán bộ, GV, NV nhà trường đã đoàn kết chung sức chung lòng giữ vững được mọi nền nếp và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất để nhà trường có được cơ ngơi  như ngày hôm nay.  Trong thời gian công tác tại trường Đ/C phấn đã tiếp nối truyền thống của nhà trường đã gây dựng được đội ngũ GV giỏi cấp Thành phố và cấp Huyện với nhiều Đc Gv trong nhà trường, Đc luôn chỉ đạo sát xao việc bồi dưỡng và quan tâm đến đội ngũ HS Giỏi của trường nên nhà trường đã thu được nhiều thành tích cao, góp phần vào thành tích chung của nghành GD huyện Ba Vì. 

   Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, Chúc mừng Đ/C vì  sau gần 35 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đến nay Đ/C đã được về nghỉ ngơi an nhàn theo chế độ nhà nước hiện hành Cảm ơn Đ/c  vì những đóng góp, cống hiến cho trường Tiểu học TTNC Bò  nói riêng và sự nghiệp giáo dục của TTNC Bò & ĐC Ba Vì nói chung.       
 Xin kính chúc Đ/c  cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc./.

   Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại trong buổi gặp mặt.

  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết