A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đội mẫu lớp 5C của trường Tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì

Được sự đồng ý của nhà trường, Ban Chỉ huy Liên đội, chiều nay tại lớp, Chi đội lớp 5C đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, năm học 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 – 2019 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020.

Tới dự đại hội có cô Lê Thị Ngọc Thủy – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đinh Công Thiện – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, đại diện Ban phụ huynh học sinh lớp 5C, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5C.
Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2018 - 2019 là năm thiếu nhi Thủ đô tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2018- 2019, Chi đội 5C đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: Tiếp bước cha anh với các hoạt động: Giáo dục truyền thống; Giáo dục đạo đức, nếp sống. Chương trình Học tốt chăm ngoan với hoạt động Thi đua học tập - Vượt khó học tốt - Tìm hiểu khoa học. Chương trình Vui khoẻ, đoàn kết, vì cuộc sống bình yên và chương trình Xây dựng đội vững mạnh.
Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5C đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2019 - 2020.
Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5C đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5C sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì.
Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 5C đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại tại đại hội chi đội lớp 5C của trường tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết