A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TTNC BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 26/8/2022, Chi bộ trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

   Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy - PCT UBND xã Vân Hoà cùng tổ công tác, Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Lê Thị Ngọc Thuỷ - Bí thư Chi bộ cùng 29 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có mặt tham dự.

    Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 do đồng chí Lê Thị Ngọc Thuỷ - Bí thư Chi bộ trình bày. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có các ý kiến tham luận của những đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy - PCT UBND xã Vân Hoà đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. 

  Đại hội diễn ra nghiêm túc mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

  Kết quả bầu cử, đồng chí Lê Thị Ngọc Thuỷ được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Vân - Phó Bí thư  chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thi Hiền - Chi ủy viên với số phiếu nhất trí cao.

   Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra./. 

   Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

    


Tác giả: Trường TH TTNC Bò và đồng cỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết