Chuyên đề môn Địa lý lớp 5 - cô Nguyễn Thu Hiền (Trường Tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì)

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ LỚP 5

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn trong năm học 2019 – 2020 và để các đồng chí giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về phương pháp dạy học môn Địa lí (lớp 5) . Ngày 18/12/2019, Cô giáo Nguyễn Thu Hiền (Tổ trưởng tổ khối 5) trường Tiểu học Trung tâm nghiên Cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì tổ chức chuyên đề Môn địa lý (Bài học " Lâm nghiệp và thủy sản) .

Tiết học đã diễn ra trong sự nhiệt tình giảng dạy của  cô giáo và sự tích cực, nỗ lực học tập của các em học sinh. Các em đều rất hứng thú với môn học.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi thầy cô giáo đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình và cũng học tập được ở đồng nghiệp của mình cách tổ chức lớp học, phương pháp dạy học, tổ chức hoạt động nhóm cho các em có hiệu quả hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: