A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Ba VÌ tổ chức Hội nghị tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Sáng 13/4/2019, tại trường THCS Vật Lại, Phòng GD&ĐT Ba Vì tổ chức Hội nghị tập huấn – tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đến các ban giám hiệu, đại diện giáo viên và học sinh các trường THCS,  PTCS trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng nhấn mạnh tầm quan trọng, tính thiết thực và tất yếu của dịch vụ công trực tuyến với những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho người dân và chính quyền.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh-Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Dịch vụ công trực tuyến là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng internet. Từ tháng 10/8/2016, UBND thành phố Hà Nội chính thức vận hành dịch vụ công trực tuyến tại các quận huyện, thị xã và số lượng các loại thủ tục hành chính có thể thực hiện qua mạng, từ ngày 01/08/2018, 17 đơn vị quận huyện và cấp xã trực thuộc trên địa bàn thành phố Hà Nội đã chính thức triển khai dịch vụ công mức độ 4 với thủ tục cấp trích lục hộ tịch. Theo đó, công dân có thể đăng ký thủ tục hành chính tại bất kỳ thời gian, địa điểm nào chỉ với thiết bị có kết nối internet phù hợp và sẽ nhận lại kết quả tại nhà hoặc nơi làm việc.

Khái quát và lợi ích của dịch vụ công trực tuyến

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Báo cáo viên Phùng Thị Hoa giúp HS thao tác trên hệ thống DVC trực tuyến

 

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_Pgd Ba Vì
Nguồn:Phòng GD&ĐT Ba Vì Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết