A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi GVDG huyện Ba Vì năm học 2018-2019

Sáng ngày 24/11/2018, tại trường Tiểu học Tây Đằng B, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên cấp Mầm non, Tiểu học và THCS năm học 2018- 2019.

Về dự buổi Khai mạc có đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Bà Nguyễn Thị Kim Hương - P. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các thành viên Ban giám khảo; đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS trong huyện cùng 287 đồng chí giáo viên tham dự Hội thi. Đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thi.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh-Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

 

Thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng của ngành GD&ĐT, được tổ chức định kỳ hàng năm. Ngoài mục đích nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh các giáo viên đạt thành tích xuất sắc, kết quả Hội thi còn là căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ để từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá. Hội thi được xem là sân chơi bổ ích, tạo ra điều kiện, cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng các phương tiện, đồ dùng giảng dạy, cũng như khuyến khích giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29/TW.

 

287 đồng chí viên tham dự Hội thi năm nay đều là những cá nhân xuất sắc được lựa chọn từ Hội thi GVDG cấp trường. Trong đó: cấp Mầm non 165, cấp tiểu học 38, cấp THCS 84 giáo viên.

Sau lễ Khai mạc ngắn gọn, các giáo viên dự thi đã tham dự ngay phần thi Lý thuyết với bài kiểm tra hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ và nhận thức nghề nghiệp. Phần thi thực hành sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018 tại các trường trong toàn huyện.
 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết