Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Ngày 14/10/2019, Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có Đ.c Lê Thị Ngọc Thủy  Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
    Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ.c Lê Thị Ngọc Thủy trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018- 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể chi bộ , Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
    Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Thu Hiền,  Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC tại các đơn vị trong trường, với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua.
    Giờ nghỉ giải lao Đ.c Đinh Công Thiện, Đ.c Đinh Thị Quý và đ.c Hoàng Thị Bích Chuyên đã tham gia tiếc mục văn nghệ, khiến cho hội nghị càng thêm phấn chấn vui vẻ và cởi mở hơn.
    Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong chi ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và Giáo viên nhân viên ở đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe Đ.c Lê Thị Ngọc Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
    Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học TTNC Bò và Đồng Cỏ Ba Vì năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị: